Coshet > HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

1/ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Trung tâm Công nghệ Môi trường & An toàn lao động (COSHET) được thành lập theo quyết định số 03/QĐ – HC ngày 17 tháng 01 năm 2010 của Sở Khoa học & Công nghệ TP.HCM với chức năng an đầu là hợp tác thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học với Phân viện Bảo hộ lao động TPHCM và cung cấp dịch vụ phân tích môi trường.

Việc tiến hành xây dựng ISO 17025:2009 được xúc tiến ngay khi thành lập Trung tâm và được chứng nhận VILAS ngay trong năm 2010. Từ đó trung tâm Coshet không ngừng nỗ lực trong công tác đào tạo nội bộ, trang bị cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của đối tác cũng như mở rộng các lĩnh vực hoạt động khác theo sát sự phát triển và hỗ trợ trong việc giám sát nguy cơ tổn hại với môi trường và hoạt động lao động.

Năng lực của Trung tâm được bồi đắp từng ngày, nhận được sự tín nhiệm của các đơn vị chức năng thông qua các hoạt động đánh giá. Quyết định số 844/MT-LĐ ngày 30 tháng 9 năm 2013 của Cục quản lý môi trường y tế, Bộ y tế công nhận Coshet đủ điều kiện thực hiện đo, kiểm tra môi trường lao động. Và được Bộ Tài nguyên và Môi trường công nhận thông qua quyết định số 219/QĐ0BTNMT ngày 28 tháng 1 năm 2016 về dịch vụ quan trắc môi trường. Đồng thời mỗi năm Coshet vẫn liên tục cải thiện chất lượng và đăng ký hoàn thiện các chuẩn khác của các đơn vị chức năng.

Thành lập Trung tâm Coshet với một tổ tư vấn khoa học bao gồm các giảng viên, chuyên gia uy tín làm việc tại các trường đại học và Viện nghiên cứu vạch ra đường hướng phát triển chắc chắn và tới ngày nay với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nặng động với trang thiết bị hiện đại và ban giám đốc với chiến lược phát triển bền vững đã trở thành một địa chỉ nổi tiếng không những về phân tích mà còn là một trung tâm tư vấn pháp lý uy tín về lĩnh vực môi trường và sức khỏe & an toàn lao động.

Với tiêu chí “Nhanh – Chính xác – Tin cậy” chúng tôi cam kết phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất, hiệu quả nhất và giá thành hợp lý nhất.

2/ TẦM NHÌN

Trở thành một trong những trung tâm dịch vụ môi trường và an toàn & vệ sinh lao động hàng đầu của cả nước.

 

Trở thành một đối tác uy tín trong liên kết giảng dạy với các trường đại học, cao đẳng về lĩnh vực môi trường và an toàn & vệ sinh lao động; trong hợp tác thực hiện đề án nghiên cứu với các sở ban ngành.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tôn trọng: trong mối quan hệ nội bộ và với đối tác.

Cải tiến: không ngừng tự đào tạo chuyên môn cho nhu cầu công việc.

Trách nhiệm: đảm nhận và xử lý theo cam kết.

Chuyên nghiệp: tất cả các giá trị phải dựa trên bằng chứng khách quan, minh bạch và đúng cam kết.

Hiệu quả: tất cả các cam kết phải được thực hiện rõ ràng